ภาษาอังกฤษไม่ยากอย่างที่คิด เลือกอ่านวันละนิด ในหัวข้อที่คุณสนใจ +++

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชิญชวน นักศึกษา คณาจารย์ และผู้สนใจ เสริมความรู้ทางวิชาการกับฐานข้อมูลออนไลน์ Ebook ภาษาอังกฤษ ฟรี จาก ค่าย IG Publishing ซึ่งรวบรวมหนังสือวิชาการให้อ่านได้ฟรีกว่าห้าหมื่นเล่ม

คลิกทดลองใช้ อ่าน Ebook FREE !

ผู้สนใจEbook สาขาต่างๆ สามารถเลือกหนังสือออนไลน์ ที่มีบริการในหลายหมวดต่างๆ เช่น  Art , Computer Science , Literature , Language, Philosophy and Etc.  โดยเมื่อผู้สนใจเลือกหนังสือเล่มที่ต้องการแล้ว สามารถเข้าถึงเนื้อหาของหนังสือเล่มนั้น ได้ทั้งเล่ม หนังสือจะเปิดให้อ่านออนไลน์อัตโนมัติ  ผ่าน จอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ และหากต้องการดาวน์โหลดไว้อ่านแบบoffline  ซึ่งสามารถดาวน์โหลดไว้ยืมอ่านได้นานสูงสุดถึง 14 วัน โดยลงทะเบียนเข้าใช้งานเพื่อได้สิทธิ์ยืมฟรี ผ่าน Google หรือ Facebook ของผู้ใช้งาน ก็จะสามารถเข้ายืม-คืนหนังสือด้วยตนเองได้ทันที

สนใจวิธีการใช้งาน ดูคำอธิบายเพิ่มเติม  ฐานข้อมูล IG Publishing ได้โดย คลิกที่นี่ !

สำหรับ Ebook หนังสือออนไลน์จาก IG Publishing มีทั้งแบบให้อ่านได้ฟรีในคอลเลคชั่นที่มีบริการ หรือ หากต้องการจะเลือกซื้อหนังสือ Textbook ออนไลน์ อื่นๆในเครือข่าย ก็สามารถเลือกดูได้ตามประสงค์จากเว็บไซต์ http://www.igpublish.com/

โดยรูปแบบของ Ebook สามารถเปิดดูภาพรวมขนาดย่อ ( Thumbnail ) ของทั้งเล่ม หรือ จะดู ตามหัวข้อสารบัญ เพื่อตรวจสอบเนื้อหาที่น่าสนใจในเล่มก่อนเลือกดาวน์โหลดได้อย่างสะดวก รวมถึงสามารถปรับขนาดหน้ากระดาษ ย่อขยาย หรือ เลือกอ่านแบบหน้าคู่หรือหน้าเดียว ผ่านโปรแกรมอัตโนมัติIview